Jabra Speak 810
 • Jabra Speak 810
 • Mã sản phẩm: 7810-109/7810-209
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 1083

Jabra Speak 810

Thiết bị hội nghị Jabra Speak 810 MS

Speak 810 vừa được giới thiệu ra thị trường với thiết kế sang trọng, ấm tượng, âm thanh chất lượng cao, có tính năng ZoomTalk với một micro thông minh dành cho các phòng họp, hội nghị rộng hàng trăm mét vuông với trên 15 người tham gia.

Thiết bị hội nghị Jabra Speak 810 MS

 

BLUETOOTH CLASS 1

Dễ dàng kết nối Bluetooth cho máy tính bảng và điện thoại di động. Phạm vi lên đến 30 mét trên lớp 1 thiết bị.

KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH / MÁY TÍNH BẢNG VỚI 3,5 MM JACK

Jack cắm tai nghe 3.5mm vào cổng tai nghe trên thiết bị di động của bạn.

CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XỬ LÝ TÍN HIỆU VÀ WIDEBAND AUDIO / HD VOICE

Tinh thể âm thanh rõ ràng mà không vang hoặc biến dạng - ngay cả ở âm lượng tối đa.

HOÀN TOÀN TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC HỆ THỐNG UC VÀ VOIP

Jabra speak 810 tích hợp liền mạch và điều khiển cuộc gọi với các hệ thống UC hàng đầu / softphone PC, chẳng hạn như Microsoft Skype cho doanh nghiệp, IBM Sametime, Cisco, Avaya, và Skype.

CỔNG USB

Kết nối cổng USB


ZOOMTALK MICROPHONE

micro định hướng thông minh tập trung vào giọng nói và không phải là người ồn.

       

Chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 được thiết kế giúp loại bỏ những điểm yếu khi thực hiện các cuộc họp từ xa như các vấn đề về thiết lập, việc kết nối các nền tảng và chất lượng âm thanh kém không mang lại năng suất cuộc họp như mong muốn.

 

Chỉ việc cắm và dùng, SPEAK 810 rất dễ sử dụng trong các phòng họp và hội nghị lớn với chất lượng âm thanh ấn tượng, lần đầu tiên chiếc loa ngoài Jabra SPEAK 810 ra được bổ sung các tính năng mới từ sản phẩm loa di động nhỏ hơn là SPEAK 410 và 510.

SPEAK 810 còn giúp đơn giản hóa và rút ngắn thời gian họp, giải quyết những khó khăn của việc hợp táctừ xa. Chiếc loa ngoài có thể đặt tại bất cứ chỗ nào trong phòng họp: có Bluetooth, cáp USB  được tích hợp để kết nối với máy tính hoặc jack cắm 3.5mm  tiêu chuẩn cho máy tính bảng hoặc điện thoại di động, cuộc họp sẽ được sẵn sàng trong vài giây. Việc dễ dàng sử dụng chiếc loa ngoài này còn do sự tích hợp với tất cả các nền tảng, không cần IP và cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi thoại.

Tính năng cắm và bật của chiếc loa ngoài hỗ trợ tăng âm  lượng  và công nghệ độc đáo đầu tiên có mặt trên thị trường của Jabra được gọi là ZoomTalk, một micro định hướng thông minh tập trung vào âm thanh từ giọng nói con người, do vậy, bạn chỉ nghe thấy những gì quan trọng nhất. ZoomTalk là trung tâm cho năng suất và sự linh hoạt vì nó làm cho cuộc họp càng rõ ràng càng tốt, lọc giọng nói con người từ các tiếng ồn trong phòng, cho dù  cuộc họp diễn ra ở bất kỳ đâu.

Ông Giovanni Mezgec, Tổng Giám đốc Skype for Business của Microsoft nói: "Microsoft tiếp tục hợp tác với Jabra để đảm bảo rằng giải pháp của họ hoàn toàn tương thích với Microsoft Skype for Business. Chiếc loa ngoài SPEAK 810 là ví dụ tuyệt vời cho sự hợp tác này.

Ngoài ra, cổng USB còn có tính năng sạc cho máy tính bảng hoặc các thiết bị di động trong khi đang sử dụng.

Sản phẩm cùng loại
 • Jabra Speak 410 MS
  Jabra Speak 410 MS
  Giá: Liên hệ

  Jabra Speak 410 MS

  Thiết bị hội nghị Speak 410, thiết bị hội nghị được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiên dụng, tương thích với VoiIP, Skype, Cisco, Avaya, ...
  Xem chi tiết
 • Jabra Speak 510 MS
  Jabra Speak 510 MS
  Giá: Liên hệ

  Jabra Speak 510 MS

  Thiết bị hội nghị Speak 510, thiết bị hội nghị được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính tiên dụng, tương thích với VoiIP, Skype, Cisco, Avaya, ...
  Xem chi tiết